vừa đặt mua

Quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam khiến nhiều chị em mê mẩn

Hàng năm, mỗi khi đến dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 khiến không ít người trong số chúng ta đau đầu khi nghĩ đến việc nên mua gì để tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái, người thân,… trong dịp này đây. Món quà tặng cũng chính là vật thay lời muốn nói, thể hiện lòng biết ơn cũng như tình cảm của người gửi dành đến chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

Vậy làm sao để lựa chọn được món quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam vừa thiết thực, ý nghĩa lại còn độc đáo, mới mẻ khiến chị em mê mệt? Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì mới lạ cho món quà tặng 20/10 sắp tới, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Dạo một vòng thị trường quà tặng, quà lưu niệm, chúng ta đều thấy thị trường quà tặng năm nay thực sự sôi động, ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại hàng cũng như chất lượng.

Tuy nhiên nếu để lựa chọn món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực thì quà tặng gốm sứ Minh Long vẫn là mặt hàng luôn được ưa chuộng và bán chạy nhất trong những dịp như này. Bạn có thể tặng mẹ, tặng vợ, tặng người yêu, người thân một chiếc bình hoa, lọ hoa Minh Long với nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn.

Chắc chắn nếu là người yêu gia đình, chắc chắn mẹ, vợ, bạn gái của bạn sẽ thực sự yêu thích món quà vừa ý nghĩa, lại vừa thiết thực này đấy.

Ngoài sản phẩm bình hoa, lọ hoa Minh Long ra thì các sản phẩm khác thuộc thương hiệu gốm sứ Minh Long như ấm chén Minh Long, ly sứ, tô sứ, tách Capuchino Minh Long với những kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, mang đủ phong cách từ hiện đại đến cổ điển cũng là những món quà mà chị em rất yêu thích đấy.

Bình hoa Hồn Việt 50cm

Bình hoa Hồn Việt 50cm

Bình hoa Lan 36 x 15.5cm

Bình hoa Lan 36 x 15.5cm